Top 3 App đọc sách tốt nhất hiện nay 2024

Hiện nay thì bên cạnh những cuốn sách làm bằng giấy theo truyền thống thì người dùng còn rất ưa chuộng những ứng dụng đọc sách online được tích hợp trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về top 3 App đọc sách tốt nhất hiện nay.

Top 3 App đọc sách tốt nhất hiện nay

1. Wattpad - Ứng dụng đọc sách, tiểu thuyết online, sáng tác truyện

Download: iOS | Android

Wattpad từ lâu đã được biết đến như là một trong những diễn đàn truyện cộng đồng nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất trên toàn thế giới. Với diễn đàn Wattpad này thì mọi người đều sẽ được kết nối bằng sức mạnh của những câu chuyện. Sau khi diễn đàn này đã trở nên lớn mạnh thì ứng dụng đọc sách Wattpad đã được cho ra đời nhằm mục đích để phục vụ cho nhu cầu đọc sách một cách tiện lợi cũng như giao lưu, kết nối giữa cộng đồng các tác giả và người đọc trên toàn thế giới. Ứng dụng Wattpad hiện đang sở hữu được một kho tàng đồ sộ với hơn 100.000.000 lượt tải xuống và truyện, tiểu thuyết được cập nhật một cách thường xuyên, liên tục mỗi ngày

Wattpad

Đối với những độc giả có niềm đam mê với việc đọc sách và sáng tác, thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với app Wattpad. Ứng dụng này nổi tiếng với đa dạng thể loại sách, Wattpad cũng mang đến cho bạn một thế giới sách đa màu sắc, đặc biệt là những câu chuyện tiểu thuyết vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Ngoài ra, các bạn còn có thể tự do sáng tác truyện, bài tản văn, bình thơ,... chia sẻ những quan điểm của bản thân về sách, cuộc đời,... tại ứng dụng Wattpad. Chính sách kiểm duyệt đăng bài nghiêm khắc của Wattpad cũng sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức những tác phẩm hay, chất lượng.

Các tính năng nổi bật:

 • Cho phép chia sẻ những câu chuyện, sáng tác của người dùng đến với tất cả mọi người.
 • Được đọc phiên bản gốc của các tác phẩm, truyện.
 • Tạo nên được một thư viện đa dạng các tựa sách miễn phí của riêng bạn.
 • Kết nối với cộng đồng của những người yêu truyện, sách.
 • Đọc sách, xem truyện hoàn toàn miễn phí.

2. Amazon Kindle - App đọc sách nước ngoài

Download: iOS | Android

App đọc sách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn trong bài viết này là ứng dụng Amazon Kindle. Đây làm một ứng dụng đọc sách đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới, hiện tại ứng dụng này đang sở hữu được một kho tàng thư viện sách khổng lồ với hơn 4 triệu đầu sách và tạp chí hàng đầu. Kindle hiện đang được đông đảo người dùng lựa chọn vì ngoài các đầu sách bản quyền chất lượng, các công cụ tiện ích hỗ trợ quá trình đọc sách thuận tiện và dễ dàng hơn cũng đã được ứng dụng đọc sách Amazon này chăm chút một cách kĩ càng như thay đổi được kích cỡ chữ và font chữ sao cho phù hợp nhất với người đọc, khả năng đồng bộ giữa các thiết bị giúp cho bạn không bị gián đoạn trong suốt quá trình đọc sách trên mọi thiết bị.

Amazon Kindle

Amazon Kindle hiện đang là một trong những ứng dụng đọc sách online vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới với hàng ngàn đầu sách từ nhiều thể loại khác nhau cho người dùng có thể thoải mái chọn lựa như: tạp chí, truyện tranh, tiểu thuyết,... Nội dung sách trên Amazon đều là tiếng Anh, kèm theo công cụ đánh dấu (highlight), giúp bạn có thể dễ dàng đánh dấu, dịch được những từ khó hiểu,... Với những bạn đang ôn luyện tiếng Anh, thì việc đọc sách trên ứng dụng Amazon này cũng sẽ là một lựa chọn vô cùng bổ ích.

Các tính năng chính:

 • Người dùng có thể thoải mái đọc sách mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào.
 • Đọc sách theo phong cách của bạn: tùy chỉnh giao diện, màu sắc, cỡ chữ,...
 • Tra cứu được những từ vựng khó, hình ảnh trong lúc đọc sách.
 • Dễ dàng lưu lại được những thông tin bạn muốn đọc lại lần nữa.
 • Đồng bộ giữa các thiết bị với nhau một cách nhanh chóng.

3. Apple Books

Download: iOS

Apple Books được biết đến là một ứng dụng đọc sách hoàn toàn miễn phí được thiết lập dành riêng phục vụ cho những người dùng sử dụng hệ điều hành iOS. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy được các cuốn sách hiện đang bán chạy nhất, kinh điển, các tác giả nổi tiếng và hơn thế nữa, tất cả những đầu sách này đều đã sẵn sàng để tải xuống và thưởng thức ngay lập tức.

Apple Books

Apple Books sẽ cho phép người dùng có thể được chìm đắm vào trong những sách và sách nói hay nhất thuộc mọi thể loại ngay trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch của mình. Ngoài ra bên cạnh đó thì ứng dụng Apple Books này hiện còn tối ưu trải nghiệm đọc của người dùng khi cung cấp các công cụ giúp điều chỉnh được font chữ, màu trang, độ sáng màn hình cũng như chế độ Tự động ban đêm để giúp cho đôi mắt có thể được thư giãn hơn khi đọc.

Một số tính năng chính:

 • Ứng dụng này là một kho sách khổng lồ với rất nhiều những đầu sách hay và hoàn toàn miễn phí.
 • Người dùng hoàn toàn có thể tự đánh dấu được vị trí trang đọc khi thoát ứng dụng.
 • Lưu lại lịch sử những quyển sách đã đọc tại mục "Đang đọc".
 • Bạn hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh được giao diện đọc dễ dàng: Độ sáng, kích thước chữ,...
 • Đi đến số trang muốn đọc trong cuốn sách đơn giản, nhanh chóng.
 • Cung cấp cho người dùng đầy đủ những thông tin giới thiệu về sách bạn chọn.
 • Hỗ trợ đánh dấu sách muốn đọc và dễ dàng quản lý được những thể loại sách muốn đọc.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về Top 3 App đọc sách tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận