5 Cuốn sách học Tiếng Trung hay nhất cho người mới học

Trong bài viết này, Sách Hay Nên Đọc chia sẻ với bạn 5 cuốn sách học tiếng Trung hay nhất cho những người mới bắt đầu học.

5 Cuốn sách học Tiếng Trung hay nhất cho người mới học

1. Sách Học Tiếng Trung Giáo Trình Hán Ngữ – Dương Ký Châu

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
 • Tác giả: Dương Ký Châu

Sách Học Tiếng Trung Giáo Trình Hán Ngữ – Dương Ký Châu

Bộ sách học tiếng Trung giáo trình Hán Ngữ 6 quyển chắc hẳn không còn xa lạ gì với những trung tâm HSK tại Việt Nam. Với 06 cuốn sách khác nhau, tác giả Dương Ký Châu đưa đến rất nhiều kiến thức về tiếng Trung xoay quanh các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khi bạn tìm hiểu về tiếng Trung, nhất định bạn phải đọc bộ sách của Dương Ký Châu để có thể hiểu sâu về tiếng Trung và rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng. Bộ sách mang đến hơn 3500 từ vựng tiếng Trung, đầy đủ các kiến thức từ viết, đọc và giao tiếp trong cuộc sống. Các bài tập trong bộ sách cũng là các ví dụ thiết yếu trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng cần thiết để có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần học đủ bộ 06 cuốn sách tiếng Trung, bạn sẽ thấy khả năng ngoại ngữ của mình được cải thiện một cách đáng kể và tự tin giao tiếp với người Trung Quốc mà không cần thông qua trường lớp.

2. Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt – The Zhishi

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Tác giả: The Zhishi

Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt – The Zhishi

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt đến từ tác giả The Zhishi gắn liền với sự thiết thực trong vấn đề ngoại ngữ nói chung. Cuốn sách được soạn thảo và thiết kế dành cho người Việt học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp, dành cho những người mới học và tìm hiểu về tiếng Trung. Toàn bộ nội dung trong cuốn sách đều được tham khảo từ những giáo trình tiếng Trung lớn trên thế giới, đưa ra những lộ trình học tập phù hợp và chính xác đến từng đối tượng. Cuốn sách giúp bạn nắm được những kiến thức về: Từ, câu và bài văn; Phát âm chuẩn – học viết – đối thoại với người bản ngữ; Nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thông dụng… Nhìn chung, cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Việt nên có trong tủ sách của những bạn đang học và tìm hiểu ngoại ngữ tiếng Trung.

3. Giáo Trình Tiếng Trung Boya

 • Nhà phát hành: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Tác giả: Lý Hiểu Kỳ

Giáo Trình Tiếng Trung Boya

Bộ Giáo Tình Tiếng Trung Boya có 09 quyển bao gồm: Sơ Cấp 1 + 2; Tiền Trung Cấp 1 + 2; Trung Cấp 1 + 2 và Cao Cấp 1+ 2 + 3 mang đến đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao cho những người mới bắt đầu học. Bộ sách của Boya từ trước đến nay luôn được xem là bước khởi đầu của những người mới bắt đầu học và tìm hiểu về tiếng trung từ cơ bản. Đối với 2 quyển sách học tiếng Trung sơ cấp, sách mang đến hơn 1200 từ vựng và đạt cấp HSK 4. Tiếp đó là bộ sách Tiền Trung Cấp với 3000 từ vựng và đạt cấp HSK 5 và bộ sách Trung Cấp với 5000 từ đạt HSK 6. Đặc biệt, bộ sách Boya Cao Cấp với 10000 từ sẽ phục vụ cho việc nghiên cứu. Đối với những bạn học và thi HSK tiếng Trung thì bộ sách Boya hoàn toàn cần thiết để học từ vựng, giao tiếp, học viết và đọc hiểu.

4. Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Tác giả: The Zhishi

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được biên soạn dành cho người tự học và học cấp tốc tiếng Trung. Cuốn sách học tiếng trung tại nhà này giúp bạn thành thạo tiếng trung cơ bản chỉ trong 3 tháng với kho từ vựng khổng lồ, đa dạng kiến thức và đặc biệt rất mạnh về giao tiếp. Các kiến thức được truyền tải trong cuốn sách tự học tiếng trung được tham khảo từ nhiều giáo trình tiếng Trung lớn trên thế giới, thay đổi và phù hợp dành cho những người mới bắt đầu học để không bị áp lực quá nhiều trong việc tìm hiểu về một ngôn ngữ mới trên thế giới. Cuốn sách tự học tiếng Trung bao gồm 16 bài với các chủ đề: Hội thoại, từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp cơ bản tiếng Trung.

5. Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu – Keep It Up

 • Nhà phát hành: MegaBook
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
 • Tác giả: Jeon Myeong Suk

Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu – Keep It Up

Sách Tiếng Trung Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu được đúc rút từ hơn 40 năm kinh nghiệm học và giảng dạy tiếng Trung của tác giả Jeon Myeong Suk. Bạn sẽ thắc mắc rằng tên Jeon Myeong Suk là tên người Hàn tại sao lại viết sách dạy tiếng Trung đúng không? Đúng vậy, tác giả là người Hàn Quốc nhưng học và dạy tiếng Trung hơn 40 năm. Tác giả cũng là một người có xuất phát điểm với chúng ta, tiếng Trung không phải tiếng mẹ đẻ và phải làm quen với một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Hiểu được những khó khăn của những người mới bắt đầu học tập tiếng Trung, tác giả đưa ra một lộ trình học tiếng Trung hết sức thú vị và đầy hấp dẫn giúp bạn không bị chán nản khi mới bắt đầu.

Trong bài viết này, Sách Hay Nên Đọc đã chia sẻ 5 cuốn sách học tiếng Trung hay nhất dành cho những người mới bắt đầu. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận