Top 5 cuốn sách học Tiếng Hàn hay nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm sách học tiếng Hàn chất lượng cao với đa dạng nội dung để cải thiện kiến thức ngoại ngữ thì hãy tham khảo ngay top 5 cuốn sách học Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu và người đã học cơ bản ngay dưới đây nhé!

Top 5 cuốn sách học Tiếng Hàn hay nhất hiện nay

1. Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia.
 • Tác giả: Nhiều tác giả

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp

Bộ sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp chính là bộ sách “quốc dân” mà bất kỳ học sinh nào cũng phải sử dụng khi muốn tiếp cận với tiếng Hàn. Với 06 quyền sách, bộ sách đưa đến hơn 5000 từ vựng, cấu trúc cấu, ngữ pháp, giao tiếp và các bài học bổ ích trong suốt hành trình học tiếng Hàn của học sinh. Những nội dung trong sách được phân thành kiến thức cơ cấp – trung cấp – cao cấp, mỗi một bộ sách sẽ có các phần học khác nhau và chủ yếu tập trung vào việc trau dồi từ vựng, ngữ pháp để học sinh cải thiện khả năng đọc và giao tiếp. Bộ sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp 06 quyền hiện nay rất dễ tìm kiếm trên thị trường, thậm chí có cả những bộ sách ebook Online hỗ trợ cho việc học tập nhanh chóng, đơn giản và học ngay tại nhà.

2. Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
 • Tác giả: Trang Thơm (chủ biên)

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc

Cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc giúp bạn biết cách giao tiếp như người bản địa, tự tin khi đừng trước đám đông và học các câu nói phổ biến tại Hàn Quốc. Đối với những người đi làm tại Hàn Quốc, học cách giao tiếp là một trong số những cách đơn giản nhất để có được việc làm. Nếu như bạn chưa biết học giao tiếp ở đâu thì chắc chắn đọc sách sẽ là nguồn tài nguyên vô tận giúp bạn giao tiếp được với mọi người Hàn Quốc bản địa. Cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc mang đến rất nhiều nội dung hay, đặc biệt là nội dung giao tiếp để bạn tự tin nói chuyện với người Hàn Quốc. Các nội dung trong cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc được nâng cao dần, phù hợp cho cả những người mới bắt đầu lẫn nhưng người đã học qua tiếng Hàn.

3. Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Tác giả: Tuyết Mai

Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu chính là cuốn sách gối đầu của những bạn trẻ mới học và tìm hiểu về tiếng Hàn. Toàn bộ các nội dung trong cuốn sách đều được soạn thảo theo cấp độ sơ khai và trung cấp, hỗ trợ song ngữ dễ đọc dễ hiểu. Với những nội dung bổ ích, kiến thức dày dặn trong cuốn sách chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của mình. Các chương trình đào tạo chính được đưa vào trong cuốn sách để dạy bao gồm: Từ vựng, cấu trúc, giao tiếp và chữ viết. Nội dung trong cuốn sách được soạn thảo đa dạng, nhiều chủ đề giúp cho người học không bị nhàm chán.

4. Bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean

 • Tên sách tiếng Hàn: 연세한국어 (Yonsei Korean)
 • Nhà xuất bản: Đại học Yonsei Hàn Quốc

Bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean

Bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean được soạn thảo bởi trường đại học Yonsei Hàn Quốc và cũng là một trong số những bộ sách dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại Việt Nam. Với một giáo trình cụ thể, rõ ràng dành cho mọi học sinh, ngay cả những người mới bắt đầu tìm hiểu thì bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu. Các nội dung trong giáo trình đều là những nội dung chọn lọc, cần thiết và thiết yếu trong cuộc sống. Bộ giáo trình Yonsei hiện nay đang được rất nhiều trung tâm sử dụng để giảng dạy cũng như đào tạo cho các em học sinh.

5. 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Nhà phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Tác giả: Dương Thị Hồng Yên

6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhiều người đã từng học tiếng Hàn cho rằng học giao tiếp là khó khăn nhất, nếu như học giao tiếp khó khăn thì bắt buộc chúng ta phải đọc thêm nhiều sách để biết được những cấu trúc câu cơ bản. Cuốn sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Cho Người Mới Bắt Đầu được soạn thảo từ những thiết yếu trong cuộc sống, các câu giao tiếp cần thiết đối với học sinh cũng như những người đang đi làm. Học được 6000 câu giao tiếp trong cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông, tự tin trò chuyện với tất cả mọi người mà không hề ngại ngùng.

Trên bài viết này, Sách Hay Nên Đọc đã chia sẻ Top 5 cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận